Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ellawigss

chất lượng tốt Bó tóc người Ấn Độ giảm giá
chất lượng tốt Bó tóc người Ấn Độ giảm giá
Tôi là một đối tác lâu dài của nhà máy này. Tôi đã đi thực địa. Nhà máy là mạnh mẽ và chất lượng tóc là rất tốt. Tóc rất mượt mà không cần thắt nút. Tôi đã hợp tác với nhà cung cấp tóc này vào năm 2016. Điều làm tôi ngạc nhiên là nhà máy này rất mạnh mẽ, và nó cũng là một trong những nhà máy sản xuất tóc địa phương hàng đầu.

—— Terri Simpson

Khách hàng của tôi yêu mái tóc trong ngôi nhà này rất nhiều. Khách hàng của tôi nói với tôi rằng nó đã rất trơn tru sau hơn một tháng. Quá trình rửa tóc cũng không xuất hiện để giảm màu sắc, không có trường hợp mà ý định chính hôn. Tốc độ giao hàng cũng rất nhanh, tôi sẽ nhận hàng vào ngày thứ 5 của đơn đặt hàng.

—— Shelley Foy

Lần đầu tiên tôi hợp tác với công ty này là vì nhân viên dịch vụ khách hàng kiên nhẫn giải thích nhiều vấn đề với tôi và đặt hàng tại công ty này. Và tóc của họ rẻ. Tôi không thể tin được khi tôi nhận hàng. Mái tóc rất đẹp và mượt mà. Khách hàng của tôi mua tóc ở đây đều phản ứng rằng chất lượng của tóc rất tốt.

—— Sabrina Strang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ellawigss

1 2
Ellawigss Ellawigss
Nhà máy Vị trí công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Africa
Nhãn hiệu : HAIRVILLA
Số nhân viên : 500~700
Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH sản phẩm tóc Xuchang Long Thắng Nguyên là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm tóc của con người tại Trung Quốc.


Công ty chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dệt tóc, tóc giả Lady, phụ kiện tóc nam, tóc cấp, tóc remy với các loại hoàn chỉnh và kỹ thuật tiên tiến. Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh và các khu vực và quốc gia châu Âu và châu Phi khác, nơi chiếm được lòng tin của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý và danh tiếng thương mại tuyệt vời


Công ty có diện tích hơn 12000 mét vuông và có hơn 500 công nhân, là 50 kỹ thuật viên và quản lý. Sản lượng trung bình của nhà máy là hơn 250.000 chiếc mỗi tháng. Và chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Quảng Châu, Anh, Nigeria và chúng tôi cũng thiết lập một mạng lưới thương mại bán hàng mạnh mẽ từ Châu Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Đông và các khu vực khác.


Với sự tiến bộ của văn minh xã hội và sự phát triển của nền kinh tế, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục truyền đạt tinh thần doanh nghiệp về Chất lượng, Sáng tạo, Hiệu quả và Tín dụng. Chúng tôi nhấn mạnh vào nguyên tắc Tín dụng là chính, Khách hàng là vua và Chất lượng tốt nhất, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả bạn bè trong và ngoài nước và chúng tôi sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng của kinh doanh tóc.
Chủ tịch hội đồng quản trị, ôngYONG QIANG ZHENG, cùng với tất cả các nhân viên , mời mọi người quan tâm đến việc thiết lập quan hệ đối tác với công ty chúng tôi để liên hệ với chúng tôi, sẽ được đánh giá cao!

Môi trường làm việc của công nhân trong nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng mọi sản phẩm, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến chế biến đến thành phẩm và bao bì. Chúng tôi sẽ kiểm soát mọi liên kết. Đảm bảo chất lượng sản phẩm được thông qua.

Mỗi năm công ty chúng tôi sẽ tham gia triển lãm quốc tế, để nhiều bạn bè quốc tế tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng quốc tế có thể trực tiếp cảm nhận chất lượng sản phẩm của chúng tôi và tăng niềm tin của họ vào sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi chào đón khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi. Miễn là khách hàng đến nhà máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích và giải thích chuyên nghiệp cho khách hàng. Hãy để khách hàng biết thêm về các sản phẩm của chúng tôi trong giao tiếp hạnh phúc. Chúng tôi cũng sẽ lắng nghe Gợi ý của khách hàng về nhà máy và đội ngũ r & d của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình của công ty chúng tôi khi đến nhà máy và trao đổi với khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự chân thành và sức mạnh của công ty chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi là một nhóm những người trẻ mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và tự tin trong công việc. Trong các hoạt động nhóm của chúng tôi, chúng tôi đã giúp đỡ lẫn nhau để hỗ trợ lẫn nhau và trở thành một chuyên gia trong ngành tóc. Đội ngũ của chúng tôi rất năng động và xuất sắc, và chúng tôi rất nhiệt tình phục vụ mọi khách hàng. Hãy để khách hàng cảm nhận được sự chân thành và nhiệt tình của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu khác nhau trong ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đi đầu về doanh số, mà còn về chất lượng và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đội ngũ r & d của chúng tôi cũng đã giành được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi khác nhau. Sự đóng góp của công ty cho xã hội cũng là một trong những vinh dự của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Ellawigss

Người liên hệ: Ms. Thea

Tel: 86--15607431753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)