Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ellawigss Kiểm soát chất lượng

Tôi là một đối tác lâu dài của nhà máy này. Tôi đã đi thực địa. Nhà máy là mạnh mẽ và chất lượng tóc là rất tốt. Tóc rất mượt mà không cần thắt nút. Tôi đã hợp tác với nhà cung cấp tóc này vào năm 2016. Điều làm tôi ngạc nhiên là nhà máy này rất mạnh mẽ, và nó cũng là một trong những nhà máy sản xuất tóc địa phương hàng đầu.

—— Terri Simpson

Khách hàng của tôi yêu mái tóc trong ngôi nhà này rất nhiều. Khách hàng của tôi nói với tôi rằng nó đã rất trơn tru sau hơn một tháng. Quá trình rửa tóc cũng không xuất hiện để giảm màu sắc, không có trường hợp mà ý định chính hôn. Tốc độ giao hàng cũng rất nhanh, tôi sẽ nhận hàng vào ngày thứ 5 của đơn đặt hàng.

—— Shelley Foy

Lần đầu tiên tôi hợp tác với công ty này là vì nhân viên dịch vụ khách hàng kiên nhẫn giải thích nhiều vấn đề với tôi và đặt hàng tại công ty này. Và tóc của họ rẻ. Tôi không thể tin được khi tôi nhận hàng. Mái tóc rất đẹp và mượt mà. Khách hàng của tôi mua tóc ở đây đều phản ứng rằng chất lượng của tóc rất tốt.

—— Sabrina Strang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
1. Quy hoạch tổ chức thành lập hệ thống chất lượng

Được thúc đẩy bởi các nhà quản lý hoặc người thụ hưởng, các doanh nghiệp có ý tưởng thiết lập và triển khai hệ thống chất lượng. Công việc đầu tiên của việc thành lập hệ thống chất lượng bao gồm: 1. Tổ chức thực hiện và thành lập một nhóm lãnh đạo và một nhóm làm việc chuyên dụng; 2. Lập kế hoạch công tác hoàn thành dự thầu; 3. Thực hiện nhận thức về chất lượng và đào tạo tiêu chuẩn.

2. Thiết kế tổng thể của hệ thống chất lượng

Công việc của giai đoạn này bao gồm: 1. Xác định chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng; 2. Xác định đại diện quản lý; 3. Xác định cơ cấu tổ chức và làm rõ trách nhiệm, quyền hạn và mối quan hệ tương tác của nhân sự có liên quan đến chất lượng; 4. Phân bổ nguồn lực; 5. Xác định kiến ​​trúc chất lượng.

Chứng chỉ
 • Ellawigss

  Tiêu chuẩn:National hair products and hair care products quality supervision and inspection center

  Số:201260102

  Ngày hết hạn:2020-08-27

  Phạm vi/phạm vi:employees

  cấp bởi:Xuchang city quality and technical supervision inspection and testing center

 • Ellawigss

  Tiêu chuẩn:National hair products and hair care products quality supervision and inspection center

  ngày phát hành:2017-07-06

  Ngày hết hạn:2022-07-06

  Phạm vi/phạm vi:employees

  cấp bởi:Xuchang city quality and technical supervision inspection and testing center

Chi tiết liên lạc
Ellawigss

Người liên hệ: Ms. Thea

Tel: 86--15607431753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)