Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ellawigss Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bó tóc người Ấn Độ giảm giá
chất lượng tốt Bó tóc người Ấn Độ giảm giá
Tôi là một đối tác lâu dài của nhà máy này. Tôi đã đi thực địa. Nhà máy là mạnh mẽ và chất lượng tóc là rất tốt. Tóc rất mượt mà không cần thắt nút. Tôi đã hợp tác với nhà cung cấp tóc này vào năm 2016. Điều làm tôi ngạc nhiên là nhà máy này rất mạnh mẽ, và nó cũng là một trong những nhà máy sản xuất tóc địa phương hàng đầu.

—— Terri Simpson

Khách hàng của tôi yêu mái tóc trong ngôi nhà này rất nhiều. Khách hàng của tôi nói với tôi rằng nó đã rất trơn tru sau hơn một tháng. Quá trình rửa tóc cũng không xuất hiện để giảm màu sắc, không có trường hợp mà ý định chính hôn. Tốc độ giao hàng cũng rất nhanh, tôi sẽ nhận hàng vào ngày thứ 5 của đơn đặt hàng.

—— Shelley Foy

Lần đầu tiên tôi hợp tác với công ty này là vì nhân viên dịch vụ khách hàng kiên nhẫn giải thích nhiều vấn đề với tôi và đặt hàng tại công ty này. Và tóc của họ rẻ. Tôi không thể tin được khi tôi nhận hàng. Mái tóc rất đẹp và mượt mà. Khách hàng của tôi mua tóc ở đây đều phản ứng rằng chất lượng của tóc rất tốt.

—— Sabrina Strang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc nghiên cứu và sản xuất của tóc dệt, tóc giả của phụ nữ, tóc giả của nam giới, phụ kiện tóc, lớp tóc, remy tóc với các loại hoàn chỉnh và kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh và khu vực châu Âu và châu Phi và các nước khác, mà chiến thắng sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý và danh tiếng thương mại xuất sắc


  Công ty bao gồm hơn 12.000 mét vuông và có hơn 500 công nhân, 50 kỹ thuật viên và quản lý. Sản lượng trung bình của nhà máy là hơn 250.000 chiếc mỗi tháng. Và chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Quảng Châu, Anh, Nigeria, và chúng tôi cũng thiết lập một mạng lưới thương mại bán hàng mạnh mẽ từ châu Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Đông và các khu vực khác.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi là một nhà máy có thể tùy chỉnh bất kỳ hình dạng, màu sắc và kích thước bạn muốn. Miễn là bạn nói ra ý tưởng của bạn, chúng tôi có thể làm cho nó cho bạn. Miễn là bạn cung cấp cho các hình ảnh, chúng tôi có thể làm cho nó theo hình ảnh. Và chúng tôi có thể làm cho sản phẩm bạn muốn trong thời gian ngắn nhất.

      

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng và theo xu hướng thời trang mỗi ngày. Tiếp tục nghiên cứu và phát triển một số thích hợp cho thẩm mỹ của người trẻ tuổi. Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi nên đi đầu trong thời trang và cố gắng hết mình để thỏa mãn tính thẩm mỹ của khách hàng. Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tóc, đa dạng về chất lượng và thời trang và có thể thu hút sự chú ý của công chúng .

Chi tiết liên lạc
Ellawigss

Người liên hệ: Ms. Thea

Tel: 86--15607431753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)